Daily Archives: June, 2020

คิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนหลอดไฟและปลั๊กไฟ

ในขณะที่การติดตั้งหรือเปลี่ยนปลั๊กไฟในบ้านของคุณเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านจำนวนมากสามารถทำเองได้มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องใช้ความระมัดระวังอย่างเหมาะสมทุกครั้งที่ทำงานด้วยไฟฟ้า ปลั๊กไฟเพราะทั้งหมดนี้เป็นเพียงหนึ่งในความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเผชิญกับกระแสไฟฟ้าในระดับสูงที่เป็นอันตรายจึงไม่จำเป็นต้องพูดว่าปลอดภัยกว่าเสียใจดีกว่า อย่างไรก็ตามด้วยข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมและความรู้เล็กน้อยเจ้าของบ้านที่มีประโยชน์สามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนโคมไฟในห้องใดก็ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ปลั๊กไฟทำงานกับไฟฟ้าข้อกังวลแรกของคุณคือ

ความปลอดภัย สิ่งแรกที่คุณควรทำเมื่อติดตั้งปลั๊กไฟคือการปิดไฟที่แผงไฟฟ้า แม้ว่าจะเป็นการดึงดูดเพียงแค่ปิดสวิตช์ที่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณใช้แผงเบรกเกอร์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลิกสวิตช์โดยไม่ตั้งใจระหว่างการติดตั้ง ด้วยการปิดไฟที่ระดับเบรกเกอร์คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีกระแสไฟฟ้าไหลเข้าสู่เต้าเสียบของคุณ เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าการทดสอบพลังงานในพื้นที่เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง เริ่มต้นด้วยการถอดฟิกซ์เจอร์เก่าของคุณและทำความสะอาดรอบ ๆ

หากจำเป็นให้ใช้กระดาษทรายเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งใหม่ของคุณติดตั้งอย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ จากนั้นเชื่อมต่อสายไฟทั้งหมดของอุปกรณ์ติดตั้งใหม่ของคุณเช่นเดียวกับที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ติดตั้งเก่า มันสำคัญมากที่จะต้องทำอย่างปลอดภัยถูกต้องและเป็นไปตามคำแนะนำในการติดตั้งที่มาพร้อมกับโคมไฟของคุณ ปลั๊กไฟยี่ห้อไหนดีที่ไขว้กันหรือเชื่อมต่อไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้และอันตรายอื่น ๆ หลังจากเชื่อมต่อสายไฟทั้งหมดของคุณแล้วคุณสามารถติดตั้งตัวยึดปลั๊กไฟของคุณ ตัวเรือนช่วยให้แสงของคุณดูดีรวมทั้งเพิ่มระดับความปลอดภัยจากสายไฟ

หากคุณสะดวกและมีประสบการณ์ในการทำงานกับปลั๊กไฟ

  • ส่วนประกอบอื่น ๆ คุณสามารถเปลี่ยนปลั๊กไฟด้วยตัวเองได้อย่างสิ้นเชิงเนื่องจากลักษณะที่ละเอียดอ่อนและเป็นอันตรายของระบบไฟฟ้าส่วนนี้ของคุณขอแนะนำให้คุณดำเนินการโดยช่างไฟฟ้ามืออาชีพเสมอ
  • นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับร้านค้าปัจจุบันของคุณช่างไฟฟ้าสามารถแก้ไขปัญหาเพื่อค้นหาสาเหตุที่แน่นอนตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีปัญหาอื่นใด
  • ที่เกี่ยวข้องที่ถูกกล่าวว่าการเปลี่ยนเต้าเสียบไฟฟ้าจะคล้ายกับกระบวนการของการเปลี่ยนการติดตั้งไฟเริ่มต้นด้วยการปิดไฟที่เบรกเกอร์ จากนั้นคุณสามารถถอดฝาครอบเต้าเสียบออก
  • คลายเกลียวตัวเต้าเสียบได้เองจากนั้นคลายเกลียวและถอดสายออกตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าสายไหนอยู่ นำเต้าเสียบใหม่ของคุณติดตั้งปลั๊กไฟในที่เดียวกับเต้าเสียบเก่าแล้วขันให้แน่น
  • หากคุณมีข้อสงสัยว่าคุณทำสิ่งนี้ถูกต้องหรือไม่ให้โทรหาช่างไฟฟ้าเพื่อทำงานให้เสร็จตอนนี้เปลี่ยนฝาครอบเต้าเสียบและทดสอบเต้าเสียบ

 

รายละเอียดเพิมเติม: https://www.lightingproled.com/17023961/ปลั๊กไฟเต้ารับ

ความจำเป็นในการเลือกใช้บริการรับซ่อม iphone ที่มีคุณภาพ

รับซ่อม iphone มาระยะหนึ่งแล้วคุณต้องระวังความจริงที่ว่าอุปกรณ์ตัวเล็ก ๆ ของคุณมีความอ่อนไหวและแตกหักง่าย ทำจากวัสดุที่แตกหักง่ายซึ่งสามารถแตกกระแทกได้เล็กน้อยบนพื้นผิวที่แข็ง iPhone ของคุณมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายสูง ในความเป็นจริงหน้าจอแก้วของ iPhone เป็นส่วนที่บอบบางที่สุดดังนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแล

ในกรณีส่วนใหญ่ของความเสียหายของ iPhone

มันเป็นหน้าจอแก้วของ iPhone ที่ได้รับความเสียหายหรือแตก ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้คือการไปซ่อมหน้าจอ iPhone ทันทีที่ร้านซ่อม iPhone ที่น่าเชื่อถือและตั้งอยู่ในพื้นที่ของคุณ ดังนั้นคำถามหลักคือทำไมต้องมีการซ่อมแซมหน้าจอ Apple iPhone และทำไมต้องเป็น iPhone ในอนาคตของคุณ มีอุบัติเหตุหลายชนิดที่อาจทำให้หน้าจอ iPhone เสียหาย ซึ่งจะต้องมีการรับซ่อม iphone ที่ถูกทุบหรือหักโดยทันทีโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ iPhone ซึ่งได้รับการรับรองให้จัดการซ่อมแซม iPhone

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้คนเสียหายหน้าจอกระจกของ iPhone ของพวกเขาโดยวางลงบนพื้นผิวแข็งอื่น ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ ในกรณีเช่นนี้หน้าจออาจพัฒนารอยแตกคล้ายเว็บบนพื้นผิวของมันหรือได้รับการทุบอย่างสมบูรณ์ เศษแก้วเศษเล็กเศษน้อยหากไม่ได้รับมักจะเข้าไปในอุปกรณ์และทำให้เกิดความเสียหายต่อวงจรภายในทั้งหมดของ iPhone สิ่งนี้อาจนำไปสู่ความเสียหายถาวรในระยะยาว ดังนั้นเมื่อหน้าจอ iPhone ของคุณได้รับความเสียหายเนื่องจากสาเหตุใด ๆ ก็ตามคุณจำเป็นต้องติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญรับซ่อม iphone ในพื้นที่ทันทีเพื่อซ่อมแซมหน้าจอ iPhone ที่แตกทันที

ในเหตุการณ์ที่คล้ายกันนี้หาก iPhone ของคุณตกลงไปบนทางเท้า

ถนนในขณะที่เดินและได้รับการประทับโดยคนเดินเท้าหรือยานพาหนะหน้าจอแก้วที่ละเอียดอ่อนจะถูกทุบอย่างสมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้แม้ว่า iPhone ที่เสียของคุณอาจยังทำงานต่อไปได้คุณก็จะไม่สามารถใช้หน้าจอหลักหรือแอพ iPhone ราคาแพง! นอกจากนี้ความเป็นไปได้ที่เศษแก้วละเอียดจะเข้าไปภายในอุปกรณ์และทำให้เกิดความเสียหายภายในอย่างถาวรต่ออุปกรณ์นั้นไม่สามารถตัดออกได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายประเภทนี้คุณควรระมัดระวังที่จะให้ iPhone ของคุณครอบคลุมด้วยฟิล์มคริสตัลคุณภาพดี ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้กระจกด้านในของรับซ่อม iphone ไม่เป็นอันตรายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น อย่างไรก็ตามหากเกิดความเสียหายขึ้น สนใจ https://www.smileitservice.co.th/