Daily Archives: September, 2020

ไข่สั่นสำหรับจุดที่ลึกที่สุดของทวารหนักมีความอ่อนไหว

 

บริเวณระหว่างแก้มก้นของคุณบริเวณรอบ ๆ ทวารหนักทวารหนักและทวารหนักของคุณมีความรู้สึกกระตุ้นเร้าอารมณ์อย่างมาก บางวิธีบริเวณนี้ให้ความรู้สึกเย้ายวนยิ่งกว่าอวัยวะเพศไข่สั่นเพราะการลูบไล้เพียงเล็กน้อยที่บริเวณนี้ก็สามารถให้ความรู้สึกรุนแรงได้ผิวหนังและกล้ามเนื้อทั้งสองข้างของช่องทวารหนักมีความไวสูง ไข่สั่นจุดที่อยู่ด้านหน้าทวารหนักให้การตอบสนองทางอารมณ์ที่รุนแรงเมื่อคุณสะกิดมัน ผู้ชายมักจะมีดงเล็ก ๆ น้อย ๆ

ในจุดนั้นที่คุณสามารถโผล่เข้าไปได้ ไข่สั่นทวารหนักมีผิวหนังที่บอบบางที่สุดในร่างกายของคุณและกล้ามเนื้อหูรูดจะให้ความรู้สึกดีมากเมื่อยืดออกก่อนที่ผนังด้านหน้าจะเข้าไปในทวารหนักผู้ชายก็จะมีต่อมลูกหมากด้วย ไข่สั่นจุดที่ลึกที่สุดของทวารหนักมีความอ่อนไหวในลักษณะพิเศษมาก การกระตุ้นที่นี่ให้ความรู้สึกที่รุนแรงมากซึ่งไปถึงบริเวณเชิงกรานทั้งหมดควบคู่ไปกับอารมณ์ทางจิตที่ลึกซึ้งคุณแทบจะไม่ได้รับจุดสุดยอดใด ๆ จากบริเวณนี้แม้ว่าบางครั้งมันจะเกิดขึ้น

เมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับคู่นอนหรือเมื่อคุณใช้

แต่คุณมักจะรู้สึกตื่นเต้นทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างต่อเนื่องเมื่อได้รับการกระตุ้นที่เหมาะสมและการกระตุ้นดังกล่าวจะทำให้การสำเร็จความใคร่ของอวัยวะเพศรุนแรงขึ้นด้วย ไข่สั่นต่อไปนี้เป็นหลักการทั่วไปบางประการที่คุณควรปฏิบัติตามทั้งเมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับคู่นอนหรือเมื่อคุณใช้ไข่สั่นพื้นที่นี้เพื่อช่วยตัวเองอันดับแรกคุณต้องอยู่ในตำแหน่งที่บริเวณทวารหนักไข่สั่นของคุณเข้าถึงได้ง่าย จากนั้นคุณต้องผ่อนคลายให้มากที่สุด

จากนั้นเปิดพื้นที่ให้มากขึ้นโดยดึงแก้มก้นออกจากกันเพื่อให้คุณรู้สึกยืดออกเล็กน้อยไข่สั่น เริ่มลูบไล้ที่แก้มด้านในเบา ๆ และค่อยๆลูบไล้ใกล้กับช่องเปิดด้านหลังมากขึ้นไม่จำเป็นต้องเข้าทางทวารหนักเพื่อให้มีความสุขมาก หากคุณทำเช่นนั้นให้ดำเนินการอย่างนุ่มนวลผ่านช่องเปิดและไข่สั่นไปยังส่วนลึกของทวารหนัก สำหรับการบุกรุกทางทวารหนักอย่างมีความสุขตัวหมุนทวารหนักจะต้องผ่อนคลายได้ดี โดยการกดด้วยนิ้วอย่างระมัดระวังด้วยนิ้วหรือวัตถุที่โค้งมนไปทางช่องทวารหนัก

ในขณะที่คุณเดินไปยังบริเวณที่ใกล้ชิดและลึกที่สุดอย่างต่อเนื่อง

โดยปกติสปินสเตอร์จะผ่อนคลายและวัตถุเคลื่อนผ่านได้ง่ายคุณจะพบว่าทวารหนักมีจุดที่เหมาะสมอย่างยิ่งหลายจุดตลอดทางจนถึงบริเวณที่ลึกที่สุด ไข่สั่นการลูบไล้ภายในทวารหนักไปยังบริเวณต่อมลูกหมากหรือไข่สั่นช่องคลอดจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกในบริเวณอวัยวะเพศ ในขณะที่คุณเดินไปยังบริเวณที่ใกล้ชิดและลึกที่สุดอย่างต่อเนื่องคุณยังขยับเข้าออกเล็กน้อยใช้การเคลื่อนไหวแบบหมุนเวียนและสะกิดจุดที่เหมาะสมเป็นพิเศษ

หลังจากยั่วยวนความรู้สึกของคุณด้วยการกระตุ้นและลูบไล้อย่างอ่อนโยนคุณจะค่อยๆกระตุ้นได้ยากขึ้นเพื่อให้มีอิทธิพลต่อจุดที่อยู่ลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อไข่สั่น คุณยังสามารถเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณทวารหนักเบา ๆ ก่อนแล้วจึงออกแรงมากขึ้น โดยทั่วไปการกระทำที่รุนแรงขึ้นจะทำให้คุณรู้สึกถึงจุดสุดยอดซึ่งอาจคล้ายกับการสำเร็จความใคร่ ไข่สั่นแต่ความรู้สึกนั้นมีรสชาติที่ส่งผลกระทบทางจิตใจไข่สั่นไร้สายได้ดีกว่าการถึงจุดสุดยอดที่อวัยวะเพศ สอบถามที่ https://www.sextoy2go.com/category/3841/%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-