ข้อดีและข้อเสียของอาหารเสริมลดน้ำหนักของผู้บริโภค

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหลายคนค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างการอาหารเสริมลดน้ำหนักและสารพิษเกินพิกัดเหตุผลก็เพราะสารพิษที่สะสมในร่างกายจะช่วยป้องกันการทำงานของตับในการกำจัดสารพิษและเผาผลาญไขมัน เมื่อตับของร่างกายไม่ทำงานอย่างถูกต้องระบบอื่นๆเช่นทางเดินอาหารและระบบหัวใจและหลอดเลือดก็จะได้รับผลกระทบเช่นกัน

อาหารเสริมลดน้ำหนักเพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นผู้คนควรได้รับ

อาหารเสริมลดน้ำหนักราคาถูกใช้ทำความสะอาดลำไส้ใหญ่เพื่อช่วยในการกำจัดของเสียที่สะสมและสะสมมากเกินไปในเซลล์ไขมันในร่างกายหรือของเสียเช่นอาหารที่ไม่ได้ย่อยหรือสารอื่นๆที่เหลืออยู่ในทางเดินอาหารการใช้ยาระบายบังคับให้กำจัดของเสียโดยวิธีธรรมชาติหรือวิธีการชำระลำไส้ใหญ่ที่ไม่เหมาะสมจะทำให้คุณป่วยและจะไม่ช่วยให้คุณชำระล้างหรือกำจัดน้ำหนัก

  • ไฟเบอร์ส่วนผสมนี้มีบทบาทสำคัญในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายเมื่อละลายในน้ำเส้นใยที่ละลายได้จะกลายเป็นเจลหนาที่แทรกสารพิษและยึดติดกับกรดไขมันซึ่งจะถูกกำจัดในระหว่างการย่อยไฟเบอร์ที่ไม่สามารถย่อยสลายหรือไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวของลำไส้โดยเร่งการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
  • วิตามินซีที่รู้จักกันว่ากรดแอสคอร์บิควิตามินซีมีประโยชน์ในการล้างพิษด้วยการทำให้ผอมบางและกำจัดน้ำดีช่วยลดความสามารถของตับในการสลายไขมันวิตามินซียังช่วยระงับความอยากอาหารและช่วยเพิ่มการผลิตกลูตาไธโอนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ตับต้องการสำหรับการล้างพิษการศึกษาพบว่าการขาดวิตามินซีเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้คนได้รับไขมันหน้าท้อง

โปรไบโอติกเป็นแบคทีเรียที่ดีที่พบในทางเดินอาหารซึ่งช่วยในการย่อยสลายสารพิษอย่างไรก็ตามแบคทีเรียที่ดีเหล่านี้สามารถลดลงได้จากอาหารและสารเคมีต่างๆที่ร่างกายใช้เข้าไปมียาโปรไบโอติกและอาหารเสริมที่คุณสามารถใช้เพื่อรักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีและไม่ดีในร่างกายของคุณในการลดน้ำหนัก

ข้อดีของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นเพียงหนึ่งในผลประโยชน์มากมายของการทานอาหารเสริมดีท็อกซ์หรือยาลดความอ้วนยาดีท็อกซ์ช่วยให้คุณผอมลงเนื่องจากมีการลดน้ำหนักของน้ำช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบย่อยอาหารและตับช่วยให้คุณได้รับสารอาหารมากขึ้นจากอาหารที่คุณกินนอกจากนี้ยังมีการลดสิวที่เห็นได้ชัดและการกำจัดริ้วรอยบนผิวเหนือสิ่งเหล่านี้คุณประโยชน์สุขภาพของคุณจะดีขึ้นอย่างมากในขณะที่คุณยังอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ข้อเสียของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

โปรแกรมอาหารเสริมลดน้ำหนักรไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์และผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งหรือปัญหาสุขภาพอื่น ๆจำนวนของอาหารเสริมลดน้ำหนักดีท็อกซ์อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดผลข้างเคียงเหล่านี้เป็นเพียงสัญญาณชั่วคราวที่กระบวนการทำความสะอาดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสารพิษจะถูกลบออกจากระบบของคุณใยอาหารเสริมอาจรบกวนการรักษาด้วยยาอื่นๆเช่นแอสไพรินและยังสามารถลด