กระเบื้องหินอ่อน Backsplash สำหรับการฟื้นฟูบ้าน

 

ตอนนี้คอลเลกชันกระเบื้อง backsplash หินอ่อนได้รับการฟื้นฟูเป็นอย่างมากเพื่อให้ผู้คนได้พบกับรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบ backsplashes ของพวกเขา ผู้ผลิตได้รับอิทธิพลจากอาหรับสเปนอิตาลีและวัฒนธรรมอื่น ๆ เพื่อสร้างสไตล์ที่แตกต่าง สีพื้นผิวและรูปลักษณ์มีความน่าดึงดูดไม่แพ้กันเพื่อให้เจ้าของสามารถจินตนาการถึงรูปแบบห้องครัวที่หลากหลาย

ห้องครัวร่วมสมัย:

หากคุณต้องการตกแต่งห้องครัวของคุณในสไตล์ทันสมัยคุณจะได้รับทรัพยากรนับร้อย

สแตนเลสเป็นสินค้ายอดนิยม นักออกแบบหลายคนใช้วัสดุสแตนเลสในครัว สีและพื้นผิวของกระเบื้อง backsplash หินอ่อนสีขาวจะเพิ่มรูปแบบในเมืองและซับซ้อนของบ้านของคุณ ตู้บางเคาน์เตอร์ที่จับคู่และกระเบื้องหินสามารถเพิ่มแฟชั่นด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวกรีกหรือ 3D ผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าวว่าสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนครัวให้กลายเป็นสไตล์ร่วมสมัยในซานฟรานซิสโก

กระเบื้องหินอ่อนที่อยู่ใต้ดินดูมีค่าอย่างยิ่งบนครัว backsplashes กระเบื้องหินอ่อนสีขาวที่มีความสามารถในการสร้างฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้ไม้เชอร์รี่และการติดตั้งเคาน์เตอร์หินแกรนิต คุณสามารถใช้โทนกลางของไม้ ครัวนี้จะสมบูรณ์ด้วยเครื่องใช้สแตนเลส แต่เครื่องใช้ไม้อาจจะพอดีกับรูปแบบเช่นกัน

Herringbone เป็นอีกหนึ่งกระเบื้องหินอ่อนที่ทันสมัยสำหรับ backsplash ครัว นักออกแบบร่วมสมัยชอบสไตล์นี้เนื่องจากความเป็นกลางและแฟชั่น กระเบื้องหินอ่อนรูปแฉกแนวตั้งมีคุณสมบัติเพื่อที่คุณจะไม่ต้องคิดมากในการตกแต่งพื้นที่ เพียงแค่ออกจากพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยแผ่นพื้นประเภทนี้และติดตั้งอ่างเล็ก ๆ ที่ส่วนล่างของ Backsplash ช่องว่างนี้จะเติมเต็มความพึงพอใจของหัวใจ คุณสามารถออกแบบชิ้นส่วนอื่น ๆ ด้วยตู้เคาน์เตอร์พร้อมปล่องไฟและแจกันดอกไม้

หินที่มีสีสัน:

การใช้หินที่มีสีสันบน backsplash กลายเป็นแฟชั่นที่ทันสมัย
หินหลากสีสามารถสร้าง backsplashes พิเศษ คุณสามารถเพิ่มการออกแบบภาษาอาหรับบางอย่างภายใต้บรรทัดตู้และแผ่นหินอ่อนธรรมดาบนพื้น ดังนั้นคุณสามารถสร้างคำสั่งสไตล์พิเศษ คุณสามารถทาสีตู้ของคุณด้วยสีขาวเพื่อให้สไตล์ของคุณสามารถปล่อยอาร์เรย์ของสีที่นั่น ดังนั้นสามารถสร้างครัวสร้างแรงบันดาลใจได้

เส้นหกเหลี่ยมที่มีหลายเสร็จเป็น backsplash ความคิดสร้างสรรค์ประเภทอื่น เจ้าของสามารถใช้ mosaic นี้เพื่อสร้าง backsplash คอลเลกชันบางส่วนของโมเสคประสาน, กระเบื้องโอ๊คและกระเบื้อง backsplash หินอ่อนเงิน Cube มีความต้องการในตลาด ข้อกำหนดของกระเบื้องหินอ่อนนี้อาจเพิ่มความสวยงามและความทนทานของ backsplash ของคุณ ดังนั้นคุณอาจประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูบ้านของคุณด้วยรูปแบบที่ทันสมัย สอบถามที่ https://www.pinklaomarble.co.th/