กล่องเค้กไม่ได้มีไว้สำหรับเค้กเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์อบต้องใช้บรรจุภัณฑ์ป้องกันพิเศษเช่นกล่องเค้กเพื่อป้องกันระหว่างการขนส่ง ดังนั้นขนมอบควรบรรจุกล่องในกล่องกระดาษแข็งเค้กพิเศษเพื่อป้องกันความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์อาหารที่บอบบางภายใน เค้กและพายเป็นรายการพิเศษที่ต้องได้รับการปกป้องไม่ให้สิ่งของอื่นมาทำลายของตกแต่งท็อปส์ซูหรือเพื่อป้องกันไม่ให้หก แม้ว่าเค้กหรือพายจะอยู่ในจานของตัวเอง แต่ก็จำเป็นต้องมีบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติมสำหรับการขนส่งกลับบ้านจากร้านค้าหรือจุดประสงค์ในการจัดส่ง กล่องกระดาษแข็งของเค้กจะช่วยให้อาหารมีสภาพสมบูรณ์และปลอดภัยจากเชื้อโรคภายนอก

กล่องเค้กสามารถใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

นอกเหนือจากเค้กที่เปราะบางได้แน่นอน ใส่โหลคัพเค้กโดนัทคุกกี้ขนมปังพิเศษหรือเค้กกาแฟลงในกล่องเพื่อป้องกันได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์อบจำนวนมากมีปัญหาในการที่พวกเขาต้องใช้ผู้ให้บริการป้องกันบางประเภทเพื่อที่จะขนกลับบ้านจากร้านเบเกอรี่โดยไม่ทำลายขนมอบ พายขึ้นชื่อเรื่องการหกรั่วไหลและอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อรวมทั้งระหว่างการอบ การใส่พายที่ทำเสร็จแล้วลงในกล่องกระดาษแข็งสำหรับเค้กที่แข็งแรงเป็นวิธีที่ดีในการปกป้องไม่เพียง แต่พายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเคาน์เตอร์ใด ๆ ที่อาจวางพายที่บ้านหรือที่ทำงาน

พิจารณาความเป็นไปได้ด้วยพายบลูเบอร์รี่หากไส้หกเลอะบนเบาะรถ คราบสีน้ำเงินอาจทำความสะอาดได้ยากมาก กล่องเค้กมักจะเป็นกระดาษแข็งสีขาวสดด้านนอก สิ่งนี้มีประโยชน์ในการทำให้ผลิตภัณฑ์ดูดี แต่ยังช่วยในการติดฉลากผลิตภัณฑ์ด้วยปากกาหรือปากกา กล่องเค้กเหล่านี้จำนวนเล็กน้อยสามารถประกอบล่วงหน้าและซ้อนกันล่วงหน้าเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ส่วนใหญ่จัดส่งแบบเรียบและด้วยการพับ

การใส่แท็บเพียงไม่กี่ครั้งกล่องสำเร็จรูปก็พร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

กล่องเบเกอรี่มีหลายขนาด มีกล่องเบเกอรี่หลายประเภทจากผู้ค้าส่งออนไลน์ที่มีภาชนะกระดาษแข็งหลายแบบ กล่องมีความหลากหลายในขณะที่กล่องพายมีความสูงน้อยกว่าเล็กน้อย กล่องเค้กแบบแผ่นจะใส่เค้กชั้นเดียวขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ขนาดกล่องเค้กทั่วไป ได้แก่ ขนาด 10 x 10 x 5.5 นิ้ว 10 x 10 x 2.5 นิ้วและ 9 x 9 x 4 นิ้ว กล่องยูทิลิตี้สามารถใช้สำหรับขนมอบได้กล่องกระดาษแข็งพิเศษสำหรับขนมอบเป็นการลงทุนที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่ขายเค้กพายชีสเค้กเค้กแผ่นคัพเค้กทาร์ตแป้งเค้กคุกกี้หรือขนมอบอื่น ๆ

ลูกค้าคาดหวังว่าขนมอบของพวกเขาจะได้รับการบรรจุหีบห่ออย่างเพียงพอเพื่อให้ผลิตภัณฑ์กลับบ้านจากเบเกอรี่ในสภาพที่ดีและไม่เสียหาย คนทำขนมปังในเชิงพาณิชย์จะประหยัดได้มากขึ้นโดยการสั่งซื้อกล่องเค้กและกล่องใส่ของในปริมาณมาก โทรหาผู้ค้าส่งออนไลน์ของคุณเพื่อรับราคาที่ต่ำในทุกๆวันและมีกล่องให้เลือกมากมาย กล่องเค้กทำมากกว่าปกป้องเค้กดังนั้นซื้อขนมอบทั้งหมดของคุณวันนี้ สนใจ https://www.clmpackaging.com/หมวดหมู่สินค้า-9700-1-กล่องเค้กพลาสติก-กล่องพลาสติกใส-กล่องขนม-กล่องใส.html