สาเหตุที่ต้องใช้สายคล้องบัตร

มีสาเหตุหลักสามสายคล้องบัตรประการที่ธุรกิจของคุณต้องการเชือกคล้องและผู้ถือบัตรคุณรู้ว่าเชือกเส้นเล็กคืออะไร เป็นสิ่งที่คล้องคอเพื่อถือสิ่งของเข้าที่เช่นกุญแจหรือบัตรประจำตัว มักทำจากไนลอนหรือพลาสติกเชือกเส้นเล็กสามารถทอหรือท่อยัดด้วยฝ้ายหรือแบน ควรมีความแข็งแรงพอสมควรและมีที่ยึดที่แข็งแรงสำหรับที่ใส่การ์ดบ่อยครั้งที่ใช้คลิปโลหะเพื่อจุดประสงค์นี้ แต่สามารถใช้ขั้วต่อประเภทอื่น ๆ เช่นหรือแม้แต่คลิปหนีบคาราไบเนอร์ได้สายคล้องบัตร

ที่ได้รับความนิยมสายคล้องบัตรในสถานที่ทำงาน

เชิงสาเหตุมากกว่าคือลูกปัดที่ร้อยลูกปัดบนลวดโลหะที่มีความยืดหยุ่น สิ่งเหล่านี้มีการตกแต่งและใช้งานได้ดีแต่ไม่ใช่สิ่งที่ทนทานที่สุด การดึงหรือจับที่ใส่การ์ดในสายคล้องบัตร ราคาลิ้นชักจะส่งผลให้เชือกเส้นเล็กขาดและที่แย่กว่านั้นคือลูกปัดกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่งเชือกเส้นเล็กสามารถใช้งานได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเข้าถึงภายในสำนักงานหรืออาคารของคุณถูกควบคุมด้วยแถบแม่เหล็กบนบัตรประจำตัวผู้คนรูดบัตรที่ห้อยลงมาจากเชือกเส้นเล็กโดยไม่จำเป็นต้องถอดการ์ดออกจากผู้ถือ เชือกเส้นเล็กควรมีความยาวเพียงพอที่จะสวมใส่เหนือศีรษะและเข้าถึงเครื่องอ่านบัตรประจำตัวได้อย่างง่ายดาย เมื่อการเข้าถึงประตูอย่างรวดเร็วที่ควบคุมโดยเครื่องอ่านบัตรเป็นส่วนหนึ่ง

ของกิจวัตรประจำวันเชือกเส้นเล็กที่ยาวพร้อมที่ใส่บัตรถือเป็นความช่วยเหลือที่ดีสำหรับคนงาน นั่นเป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งเหตุผลหลักประการที่สองที่ธุรกิจของคุณต้องการเชือกคล้องและผู้ถือบัตรคือการแสดงบัตรประจำตัวพนักงานสวมบัตรโดยหันรูปถ่ายออกเพื่อให้เห็นชื่อและรูปถ่าย การสวมบัตรประจำตัวประชาชนตลอดเวลาในสถานที่ทำงานหลายแห่ง การใส่การ์ดลงในที่ใส่การ์ดและติดเข้ากับเชือกเส้นเล็กทำให้พนักงานปฏิบัติตามได้ง่าย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับทุกคนที่ทำงานเมื่อมองเห็นบัตรประจำตัวประชาชนได้ง่าย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพนักงานจะรู้สึกดีขึ้นที่ได้สวมใส่สิ่งที่จำเป็นเมื่อบางอย่างดูดีมีสไตล์และโก๋การผสมผสานสีธีมของบริษัทเข้ากับเชือกเส้นเล็กและ

กรอบเป็นวิธีที่สายคล้องบัตรเรียบร้อยในการบรรลุเป้า

หมายนี้เชือกเส้นเล็กและผู้ถือบัตรเป็นสายคล้องบัตรรายการส่งเสริมการขายที่ยอดเยี่ยม เชือกเส้นเล็กไนลอนและใยสังเคราะห์ช่วยให้ชื่อธุรกิจหรือโลโก้ธุรกิจของคน ๆ หนึ่งมีตราตรึงหรือถักทอไว้ในเชือกเส้นเล็ก เชือกเส้นเล็กที่มีหรือไม่มีผู้ถือบัตรสามารถแจกจ่ายในงานประชุมและการประชุมระดับมืออาชีพอื่น ๆ เป็นรายการฟรีเพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีเกี่ยวกับบริษัทเชือกเส้นเล็กจะมีชื่อของบริษัทปักหรือพิมพ์ตามความยาวเป็น

สีของบริษัทนี่เป็นวิธีที่รวดเร็วสายคล้องบัตรในการได้รับการยอมรับแบรนด์จากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ผู้ถือบัตรอาจเป็นเรื่องง่าย ๆ ซึ่งหมายถึงการถือบัตรที่จำเป็นสำหรับการเข้าห้องประชุมและห้องประชุมบางบริษัทสายคล้องบัตรอาจหวังว่าการจดจำตราสินค้าจะขยายไปไกลกว่าวันทำงานหากพนักงานสวมสายคล้องคอขณะทำธุระหรืออยู่ที่บ้านซึ่งอาจพบเห็นผู้มาเยี่ยมเพื่อนบ้านได้สายคล้องบัตร