ทัวร์เขมรศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์

แม้จะมีความยากจนและการฟื้นฟูจากความหวาดกลัวของเขมรแดง แต่กัมพูชาก็ยังคงเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอด นอกจากอังกอร์แล้วประเทศนี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและฝีมือมนุษย์ทัวร์เขมรที่จะทำให้การท่องเที่ยวกัมพูชาของคุณคุ้มค่ากับเวลาและทัวร์เขมรเงินอย่างแท้จริงมีหลายวิธีในการเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณ คุณสามารถทำให้เป็นแบบส่วนตัวได้โดยการคิดธีมที่เหมาะกับการเดินทางที่คุณชอบมากที่สุด นี่คือคำแนะนำบางส่วน

ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดทัวร์เขมรในกัมพูชาพักผ่อนกลับหากคุณต้องการพักผ่อนและสะดวกสบายเมื่อไม่ได้เที่ยวชมวัดที่ยิ่งใหญ่ของกัมพูชาคุณสามารถเลือกโรงแรมและเกสต์เฮาส์ระดับห้าดาวมากมายในเสียมราฐ เสียมราฐเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมและทัวร์เขมรมีการปรับปรุงเร็วที่สุดในกัมพูชาเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารและอาหารท้องถิ่นได้ในพื้นที่

การแบกเป้เที่ยวกัมพูชาในฝั่งนี้คือคุณจะได้เห็นแม่น้ำโขง

การพักผ่อนแบบแบ็คแพ็คหากคุณไม่ได้สนใจการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ แต่ชอบแบกเป้เที่ยวเพื่อชมทิวทัศน์ของประเทศที่ดีขึ้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในทัวร์กัมพูชาของคุณ ตัวอย่างเช่นเมืองเล็ก ๆ ทัวร์เขมรของกระแจะเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ที่ต้องการชมความงามของตลาดกลาง นอกจากนี้ยังล้อมรอบด้วยอาคารยุคอาณานิคมฝรั่งเศสที่อยู่ในทัวร์เขมรพื้นที่มานานหลายปีส่วนที่ดีที่สุดในการแบกเป้เที่ยวกัมพูชาในฝั่งนี้คือคุณจะได้เห็นแม่น้ำโขงซึ่งเป็นที่อยู่ของโลมาอิรวดีที่หายากมาก โลมาเหล่านี้กำลังใกล้สูญพันธุ์อย่างช้าๆ ในความเป็นจริงมีโลมา

ทัวร์เขมรเหลืออยู่ประมาณ 66 และ 86 ตัวในพื้นที่ตอนบนของแม่น้ำโขงนอกจากกระแจะแล้วคุณยังสามารถเพิ่มTonlé Sap ในทัวร์กัมพูชาของคุณได้ ทะเลสาบแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีการหดตัวและขยายอย่างมากตามฤดูกาลของปี ทะเลสาบระบายไปพนมเปญและทัวร์เขมรแม่น้ำโขงในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม ในช่วงเดือนมิถุนายนฝนตกหนักเทน้ำลงบนพื้นที่ส่งผลให้เกิดทะเลสาบขนาดมหึมา

เพื่ออุทิศให้กับพระศิวะอีกแห่งที่พลาดไม่ได้ในกัมพูชาคือพระเจดีย์เงิน

วัดและสถานที่พักผ่อนทางประวัติศาสตร์มีวัดวาอารามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมายที่คุณควรรวมไว้ในทัวร์กัมพูชา หนึ่งในนั้นคือปราสาทพระวิหารแบบเขมรที่พบในเทือกเขาDângrêk ทัวร์เขมร ราคาถูกวัดนี้ที่พบในชายแดนไทยและกัมพูชาถือว่างดงามที่สุดในบรรดาวัดเขมรหลายแห่ง วัดนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 11 และ 12

ทัวร์เขมรเพื่ออุทิศให้กับพระศิวะอีกแห่งที่พลาดไม่ได้ในกัมพูชาคือพระเจดีย์เงินซึ่งมีสมบัติประจำชาติและพระพุทธรูปมากมาย คุณต้องเห็นสถานีโบกอร์ฮิลล์ในกัมปอตเกาะเคราบันทายศรีนครวัดและวัดและอาคารทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมายสถานที่ที่กล่าวถึงที่นี่เป็นเพียงบางส่วนของสถานที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเข้าชมบนทัวร์กัมพูชา