เคล็ดลับดิลโด้สำหรับการยืนตำแหน่ง

ตำแหน่งที่เป็นไปได้สำหรับการมีเพศสัมพันธ์นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดและแต่ละตำแหน่งมาพร้อมกับเคล็ดลับการมีเพศสัมพันธ์ของตัวเองเพื่อพิจารณาความสำเร็จในการมีเพศสัมพันธ์ ดิลโด้ขณะยืนขึ้นอาจเป็นหนึ่งในท่าที่ท้าทาย แต่ก็มีเสน่ห์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ การทำอย่างปลอดภัยและถูกต้องอาจใช้เวลาฝึกฝนและการรักษาสุขภาพอวัยวะเพศที่เหมาะสมไว้ล่วงหน้าก็ไม่เจ็บเช่นกัน เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ที่เป็นไปตามคำแนะนำที่ใช้ได้จริงสำหรับผู้ที่คิดจะรักในขณะที่ยืนขึ้นเปิดความรู้สึกใหม่ ๆ ในบทความนี้การยืนขึ้นเซ็กส์หมายถึงเซ็กส์ทะลุปรุโปร่ง

ดิลโด้ผู้ที่มีส่วนร่วมในการกระตุ้นอวัยวะเพศด้วยตนเอง

ควยปลอม จู๋ปลอม dildo DD-022-8

อาจรู้สึกยินดีที่ได้ทำสิ่งนี้ในอ่างอาบน้ำ แต่สำหรับผู้ที่วางแผนจะสอดใส่ก็ควรที่จะลืมภาพฉากเซ็กส์อาบน้ำที่ร้อนแรงมากมายจนกว่าพวกเขาจะลองผืนดินที่ประสบความสำเร็จสักสองสามครั้งภายใต้เข็มขัดของพวกเขา แน่นอนว่าเหตุผลก็คือปัจจัยความลื่นในการอาบน้ำสามารถทำให้ล้มได้ง่ายมากซึ่งอาจนำไปสู่การบาดเจ็บที่โชคร้ายได้ ดิลโด้คู่รักบางคู่พบว่ามันง่ายกว่าที่จะเริ่มจากผู้ชายที่ยืนอยู่ในขณะที่ผู้หญิงนอนอยู่บนขอบเตียงหรือพื้นผิวอื่น ๆ ในบางกรณีคู่สามีภรรยาอาจลองให้ผู้ชายนอนราบ แต่โดยปกติแล้วจะต้องมีพื้นผิวที่แคบมาก

ดิลโด้เพื่อให้เขานอนหงายเพื่อให้ผู้หญิงสามารถยืนด้วยเท้าของเธอบนพื้นได้ในขณะที่เธอคร่อมเขา สำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่การเริ่มต้นด้วยท่ายืนหันหลังให้ชายหญิงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ดิลโด้ส่วนสำคัญของร่างกายให้อยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นด้วยวิธีนี้ นอกจากนี้มือของผู้ชายยังมีอิสระในการลูบไล้ไปรอบ ๆ หน้าอกของผู้หญิงเพื่อกระตุ้นเร้าอารมณ์เป็นพิเศษ นอกจากนี้ผู้หญิงยังมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการงอและหาตำแหน่งที่เหมาะสมของร่างกาย

ความสมดุลเป็นกุญแจสำคัญในการยืนหยัดมีเพศสัมพันธ์ได้สำเร็จ

การพิงกำแพงหรือพิงเก้าอี้โต๊ะหรือสิ่งของอื่น ๆ ในพื้นที่ไม่ใช่การโกง สิ่งที่ช่วยรักษาสมดุลคือเกมที่ยุติธรรม ไม่มีอะไรที่บอกว่าขาทั้งสี่ข้างต้องอยู่บนพื้นตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้หญิงอยู่ในท่าที่ดีที่จะโอบเท้าข้างหนึ่งรอบข้อเท้าของคนรักหรือเลื่อนขาขึ้นลงตามขาของคู่ครอง ดิลโด้สำหรับผู้ชายที่มีการทรงตัวและความแข็งแรงที่ดีเป็นพิเศษอาจเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะยกคู่หูขึ้นและกระตุ้นให้เธอโอบขาทั้งสองข้างไว้รอบเอวของชายคนนี้

ดิลโด้แต่อีกครั้งความสมดุลและความแข็งแรงที่ดีเป็นกุญแจสำคัญสำหรับสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความสูงที่เกี่ยวข้องตัวผู้อาจพบว่าตัวเองต้องยกปลายเท้าขึ้นเพื่อแทงได้แม่นยำขึ้น การทำงานเพื่อสร้างความแข็งแรงของนิ้วเท้าล่วงหน้าเป็นประโยชน์ ผู้ชายส่วนใหญ่พบว่าการยืนมีเซ็กส์เป็นการออกกำลังกายที่สำคัญสำหรับต้นขาดังนั้นการใช้เวลาดิลโด้ ส่งด่วนในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งอีกครั้งจะช่วยให้ผู้ชายทำงานได้อย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้นในท่าใหม่