ลบรอยบุบจากขอบคิ้วสแตนเลสสีของคุณ

คิ้วสแตนเลสสีเป็นเรื่องปกติสำหรับรถยนต์รุ่นเก่า การอยู่บนท้องถนนอาจเป็นเรื่องยากสำหรับการตัดแต่งของคุณและคุณอาจพบว่าคุณมีรอยบุบในบริเวณต่างๆ คิ้วสแตนเลสสีสามารถถอดรอยบุบเหล่านี้ออกจากคิ้วสแตนเลสสีด้วยตัวคุณเอง ศึกษาคู่มือการซ่อมยานยนต์ของคุณสำหรับรายละเอียดทั้งหมดหรือทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้ เตรียมชิ้นส่วนของการตัดแต่งโดยใช้เครื่องหมายปลายสักหลาดสีดำแล้วระบายสีให้ทั่วบริเวณที่มีรอยเว้า เมื่อเสร็จแล้วให้ใช้ไฟล์ไอ้ที่ละเอียดแล้วตะไบเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณที่มีสี สิ่งนี้จะเผยให้เห็นบริเวณที่บุบเนื่องจากหมึกบนพื้นที่สูงจะถูกลอกออกไป อย่าลืมว่าให้อ่อนโยนเพราะคุณไม่ต้องการให้มีรอยขีดข่วนลึกในการตัดแต่งของคุณ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคิ้วสแตนเลสสีของคุณอยู่ตรงไหน

Side Banner 1

คุณก็เริ่มแก้ไขได้ พลิกขอบด้านข้างและใช้หมัดโลหะค่อยๆ ดันรอยบุ๋มในหลาย ๆ ด้าน อย่าใช้แรงกดหรือทุบที่ขอบมากเกินไป ทำซ้ำขั้นตอนนี้ตรวจสอบโดยใช้หมึกด้านข้างตะไบจนรอยบุ๋มหายไปหมด ขั้นตอนนี้ต้องใช้เวลาและความอดทน คุณอาจต้องการใช้เครื่องหมายเพื่อทดสอบรอยบุบใหม่ในบริเวณนั้นด้วย หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนที่สองรอยบุบของคุณควรถูกล้างออก คุณสามารถทดสอบได้โดยทำซ้ำขั้นตอนที่หนึ่ง เมื่อคุณแน่ใจว่าการคิ้วสแตนเลสสีของคุณไม่มีรอยบุ๋มแล้วคุณยังต้องทำความสะอาดบางอย่างเพื่อให้การตัดแต่งของคุณดูเงางามและใหม่  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://belldecostainless.com/

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือแม้แต่การทำเครื่องหมายไฟล์บางส่วนที่คุณทิ้งไว้ขณะทดสอบรอยบุบของคุณ คุณสามารถทำได้โดยการตะไบไฟล์ไปมาบนพื้นที่ที่มีรอยขีดข่วน คิ้วสแตนเลสสีเป็นครั้งคราวเพื่อทำการฟักข้าม วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้คุณขูดโลหะลึกเกินไป เมื่อคุณพอใจว่าพื้นผิวของคุณสม่ำเสมอแล้วคุณจะต้องทำให้รอยขีดข่วนออกจากโลหะเรียบ คุณสามารถทำได้โดยใช้กระดาษทรายเปียก 220 กรวดและค่อยๆ ขัดรอยขีดข่วนออกจากโลหะ

ขั้นตอนนี้ต้องใช้เวลาและความอดทนมาก

แต่ความพยายามก็คุ้มค่า ถัดไปคุณจะต้องนำกระบวนการปรับให้เรียบนี้ไปสู่ระดับที่ดียิ่งขึ้น ทำขั้นตอนนี้ซ้ำด้วยกระดาษทราย แต่ใช้กระดาษทรายเปียก 400 กรวดเพื่อขจัดรอยขีดข่วนที่สร้างขึ้นด้วย 400 กรวด ระมัดระวังในขณะใช้กระดาษทราย เป้าหมายของคุณคือการลบรอยขีดข่วนดังนั้นคุณจึงไม่ต้องการกดแรงเกินไป

เมื่อคุณทำตามสี่ขั้นตอนข้างต้นเสร็จแล้วคุณจะต้องขัดโลหะเพื่อให้กลับมาเงางามดังเดิม คิ้วสแตนเลสสีสามารถทำขั้นตอนนี้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามขั้นตอนนี้อาจเป็นเรื่องยุ่งยากดังนั้นคุณอาจต้องการหามืออาชีพที่สามารถช่วยคุณขัดเงาและตัดแต่งของคุณได้ในราคาที่สมเหตุสมผล คุณสามารถศึกษาคู่มือการซ่อมรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการขัดเงา