ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตสมัครเน็ตทรูอัตโนมัติคืออะไร?

สวัสดีเพื่อนผู้ประกอบการและนักการตลาดอินเทอร์เน็ต

คุณรู้สึกท่วมท้นกับการฝึกอบรมการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเครื่องมือสมัครเน็ตทรูและเคล็ดลับทั้งหมดที่คุณพบขณะค้นคว้าข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือไม่? คุณกำลังพยายามหาวิธีรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริงสำหรับคุณและธุรกิจของคุณหรือไม่?

หากคุณตอบว่า “ใช่” สำหรับคำถามข้างต้นข้อใดข้อหนึ่งแสดงว่าคุณอยู่ตรงจุดที่ฉันอยู่ในเดือนสิงหาคม 2008 บทความนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด .

  • ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในที่เดียวพร้อมการฝึกอบรมทีละขั้นตอนที่คุณต้องเรียนรู้วิธีรวมระบบเข้าด้วยกันในไม่กี่วัน นอกจากนี้ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดจะมีการฝึกอบรมทีละขั้นตอนที่คุณต้องการเพื่อเรียนรู้วิธีใช้ “การตลาดแบบดึงดูด” เพื่อสร้างแบรนด์ให้ตัวเองเป็นผู้นำและสร้างธุรกิจของคุณ
  • สิ่งแรกที่คุณต้องมีเพื่อให้มีระบบคือการมีหน้าเว็บ แทนที่จะเรียนรู้ HTML และการเขียนโปรแกรมทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการออกแบบหน้าเว็บระบบมีทุกสิ่งที่พร้อมสำหรับคุณดังนั้นคุณจะต้องเลือกธีมที่คุณชอบและกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในช่องว่าง เสร็จแล้ว!
  • ในการทำการตลาดบนอินเทอร์เน็ตคุณจะต้องมีชื่อโดเมนที่คุณซื้อในราคาประมาณ $ 10 ที่เว็บไซต์เช่น GoDaddy.com ชื่อโดเมนนี้คือสิ่งที่คุณจะใช้ในวิธีการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเพื่อดึงดูดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

สิ่งต่อไปที่คุณจะต้องมีในการทำให้ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นไปสมัครเน็ตทรูรายเดือนโดยอัตโนมัติคือระบบตอบรับอัตโนมัติที่จะส่งอีเมลไปยังลูกค้าเป้าหมายของคุณโดยอัตโนมัติทุกๆสองสามวันเพื่อให้ข้อมูลที่มีค่าสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณและติดต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ นี่คือส่วนที่สำคัญที่สุดของระบบ “การตลาดแบบดึงดูด” อัตโนมัติของคุณ!

อีกส่วนที่สำคัญมากในระบบของคุณคือการให้คุณค่าแก่ผู้มุ่งหวังหรือลูกค้าเป้าหมายของคุณ สิ่งนี้ทำได้ผ่านการฝึกอบรมการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่มีคุณค่าซึ่งผู้ที่มุ่งหวังของคุณสามารถใช้เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นในฐานะนักการตลาดอินเทอร์เน็ตผู้สร้างธุรกิจและเจ้าของธุรกิจ สิ่งนี้ทำด้วยโปรแกรมพันธมิตรที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณปรับปรุงตนเองและการเงิน แต่ยังช่วยให้คุณสร้างรายได้หลายทางในขณะที่คุณกำลังสร้างธุรกิจของคุณ คุณสามารถสร้างรายได้หลายพันดอลลาร์ต่อเดือนจากโปรแกรมพันธมิตรที่มีค่าเหล่านี้ก่อนที่ใครจะมองถึงโอกาสทางธุรกิจหลักของคุณ

ประการสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดส่วนหนึ่งของการตั้งค่าระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ต

ที่ดีคือความสามารถในการวางธุรกิจหลักของคุณลงในระบบได้โดยตรงดังนั้นระบบจึงทำการสรรหาอัตโนมัติให้กับคุณในขณะที่คุณใช้เวลาอันมีค่ากับ ครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ นี่เป็นวิธีที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ให้แบ่งปันโอกาสของคุณกับคนรอบตัวคุณที่ไม่ได้มองหาโอกาส

ตอนนี้คุณรู้วิธีตั้งค่าระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตแล้วคุณต้องรู้วิธีทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายได้หลายร้อยคนต่อเดือนและมีรายได้ 5 ตัวเลขจากโปรแกรมพันธมิตรในขณะที่คุณสร้างธุรกิจของคุณบนระบบอัตโนมัติ

  • ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดมีการฝึกอบรมวิดีโอทีละขั้นตอนที่จำเป็นสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าผู้มีรายได้สูงสุดในอุตสาหกรรมกำลังทำอะไรเพื่อสร้างโอกาสในการขายประมาณ 100 รายต่อวันฟรี! พวกเขาจะสามารถแสดงวิธีใช้การสร้างรายการวิดีโอบทความข่าวประชาสัมพันธ์การตลาดโซเชียลบล็อกฟอรัมโฆษณาย่อยและอื่น ๆ วิดีโอการฝึกอบรมควรจะง่ายพอสำหรับทุกคนที่มีพื้นฐานในการใช้งานและเรียนรู้วิธีการทำซ้ำสิ่งที่ผู้นำกำลังทำ

ก่อนที่จะใช้ระบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตอัตโนมัติฉันพยายามสร้างธุรกิจมา 19 ปี ตอนนี้ฉันสร้างโอกาสในการขายหลายร้อยครั้งต่อเดือนและมีรายได้ต่อเดือนที่ดีที่ทุกคนสามารถเรียนรู้วิธีการทำซ้ำ!