เครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเติมเน็ตทรูที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญหากคุณกำลังจะแข่งขันในโลกธุรกิจออนไลน์ที่มีการแข่งขันสูง

นี่คือข้อความที่คุณจะได้ยินบ่อยๆ การตลาดออนไลน์ส่วนใหญ่ถ้าเราซื่อสัตย์เติมเน็ตทรูมันน่าเบื่อซ้ำซากและทำให้มึนงง หากคุณใช้เวลาหลายชั่วโมงในการส่งไปยังไดเรกทอรีป้อนข้อมูลเดียวกันและกรอก CAPTCHA หลัง CAPTCHA คุณจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร ไม่ใช่แค่ไดเรกทอรี มีบทความที่จะเขียนและส่งบทความในบล็อกการแสดงความคิดเห็นในฟอรัมการสร้างและอัปโหลดวิดีโอ จากนั้นคุณต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ผ่านการบุ๊กมาร์กโซเชียล

  • วัตถุประสงค์ส่วนใหญ่ของกิจกรรมการตลาดทางอินเทอร์เน็ตนี้ – ลิงก์ย้อนกลับ ลิงก์ย้อนกลับเป็นปัจจัยหลักในการกำหนดอันดับของเครื่องมือค้นหา เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอีกสักครู่
  • ก่อนอื่นอย่าลืมโซเชียลมีเดียและงานพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการตลาดบน Facebook, Twittering และ LinkingIN
  • สำหรับแต่ละแง่มุมของการตลาดออนไลน์เหล่านี้มีกูรูบอกคุณว่าถ้าคุณมุ่งเน้นไปที่ด้านนี้คุณจะประสบความสำเร็จได้จริงๆ คุณจะอ่านเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ที่มีบล็อกมากกว่าคุณถึงสิบเท่าหรือเขียนบทความ 50 บทความต่อวัน มันเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกท่วมท้นและถึงกับสิ้นหวังที่ต้องเผชิญกับการแข่งขันประเภทนี้คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้

(ไม่ต้องกังวลมีความหวัง! ให้ฉันกรอกคำอธิบายที่มืดมนของฉันก่อน)

หากคุณมีส่วนร่วมในการโปรโมตธุรกิจของคุณบนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถเป็นเหยื่อเติมเน็ตทรูรายเดือนได้ง่ายๆสำหรับใครก็ตามที่ต้องการหยุดพักจากความจำเจที่ไม่มีที่สิ้นสุดและทำงานหนักมากเกินไป เมื่อคุณเริ่มเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตคุณจะได้ยินเกี่ยวกับเครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของคุณ เครื่องมือที่จะทำให้การตลาดทางอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ที่จะยกระดับคุณให้เหนือกว่างานหนักและให้แหล่งรายได้อัตโนมัติในคลิกเดียว

เครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเหล่านี้จะให้เนื้อหาของคุณส่งและฝากเงินจำนวนมากเข้าบัญชี PayPal ของคุณในขณะที่คุณจิบมาร์ตินี่และชมพระอาทิตย์ขึ้น อย่างน้อยนั่นคือทฤษฎี

เครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ต – เบื้องหลังโฆษณา
ความจริงก็คือมีความสับสนระหว่างการมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ประสิทธิภาพคือเติมเน็ตทรู2วันการทำสิ่งที่ดีโดยใช้ความพยายามขั้นต่ำ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างแน่นอน แต่ไม่สำคัญเท่ากับการทำสิ่งที่ถูกต้อง ในการถอดความ Peter Drucker ไม่มีอะไรโง่เท่ากับการทำสิ่งที่ไม่ควรทำเลย

กลับไปที่ลิงก์ย้อนกลับ แนวทางที่มีประสิทธิภาพโดยใช้เครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเน้นความเร็วและระบบอัตโนมัติของการสร้างลิงก์ย้อนกลับ ปริมาณคือเป้าหมาย แนวทางที่มีประสิทธิภาพในทางกลับกันเน้นคุณภาพ ลิงก์ย้อนกลับเดียวที่ควรค่าคือสิ่งที่มีค่า และความจริงก็คือลิงก์ย้อนกลับส่วนใหญ่ที่สร้างขึ้นผ่านเครื่องมือการตลาดทางอินเทอร์เน็ตนั้นไม่นับรวมสิ่งที่ Google กังวล