สิ่งที่ต้องทำกับแก้วกระดาษเก่า

คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งแก้วกระดาษหลังจากใช้งานแล้ว มีหลายวิธีในการนำกลับมาใช้ใหม่เช่นคุณสามารถสร้างของเล่นมากมายที่สามารถมอบความสนุกสนานให้กับลูก ๆ ของคุณได้ไม่รู้จบ นี่คือ 5 สิ่งที่คุณสามารถทำได้กับแก้วกระดาษเก่าของคุณ หากคุณสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับถ้วยที่ใช้แล้วทิ้งจากงานปาร์ตี้เมื่อคืนนี้เป็นแนวคิด ให้ลูก ๆ ของคุณสร้างปิรามิดแก้วกระดาษ การทดสอบว่าพีระมิดของพวกเขาไปได้สูงแค่ไหนก่อนที่จะโค่นถ้วยอาจเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงตัวน้อย หากคุณมีเด็กที่ชอบสะสมสมบัติเช่นก้อนกรวดหินหรือแม้แต่แมลงให้ใช้ถ้วยเหล่านี้

ให้แก้วกระดาษที่ใช้แล้วทิ้งและแสดงวิธีใช้เป็นเครื่องมือเติมและเท

ครั้งต่อไปเมื่อคุณพาเขา / เธอไปที่อ่างน้ำให้พวกเขาถือถ้วย พวกเขาสามารถสนุกสนานกับการเติมน้ำและเทน้ำลงในอ่าง พวกเขาสามารถใช้ได้กับน้ำไม่เพียง แต่กับทรายและสิ่งอื่น ๆ ที่พวกเขาเล่นด้วย เด็ก ๆ ทุกคนชอบทำงานที่จริงจัง ปล่อยให้พวกเขาสนุกกับการตอกแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือให้ถ้วยกระดาษเก่า ๆ สองสามใบแท่นตีกอล์ฟและค้อนของเล่น ให้พวกเขาตอกไม้กอล์ฟลงในแก้วกระดาษซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ใช่แค่กิจกรรมสนุก ๆ เท่านั้น สามารถปรับแต่งทักษะยนต์ของบุตรหลานของคุณ นี่เป็นเคล็ดลับเก่า ๆ เจาะรูที่ก้นแก้วกระดาษสอดเชือกยาวเข้าไปในรูแล้วมัดด้วยปมที่ด้านใน

เทปปลายอีกด้านเข้ากับผนังเพื่อสร้างช่องพูดพล่อย เมื่อใดก็ตามที่ลูกของคุณรู้สึกเหมือนกำลังทะเลาะเบาะแว้งพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากกล่องพูดคุยส่วนตัวของพวกเขาเองยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำได้ด้วยถ้วยทิ้ง เด็กก่อนวัยเรียนสามารถใช้เป็นอุปกรณ์จับบอลได้ พวกเขาจะต้องสนุกกับการจับลูกบอลเด้งเล็ก ๆ ในถ้วยอย่างแน่นอน ด้วยจินตนาการเพียงเล็กน้อยคุณสามารถทำดอกไม้โทรศัพท์กระเป๋าสตางค์ระฆังคริสต์มาสสวนและอื่น ๆ อีกมากมาย ครั้งต่อไปที่คุณมีแก้วกระดาษเต็มถุงไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งที่ไหนหรือจะรีไซเคิลอย่างไร

เพียงแค่ปล่อยให้ลูก ๆ ของคุณเล่นกับพวกเขา

เพิ่มจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ แต่ไม่ต้องการเป็นรองเท้าสเก็ตราคาถูกโดยไปซื้อสินค้าราคาแพง หลังจากนั้นไม่กี่นาทีฉันก็นั่งดื่มกาแฟเอสเปรสโซโดยหวังว่าจะได้รับความไม่พอใจในการช็อปปิ้งครั้งสุดท้าย ในขณะที่ฉันมองผ่านสายน้ำที่กลั่นตัวเป็นหยดน้ำไปยังตู้จับจ่ายฉันได้ยินว่าลูกค้าเกือบทั้งหมดที่อยู่ในคิวข้างหลังฉันกำลังร้องขอตัวเลือกตรงกลาง ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ไม่ใช่ทุกคนที่มีปรัชญาเกี่ยวกับการตัดสินใจเหมือนกับฉัน แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่เบื่อกับชีวิตประจำวันมากนักที่จะคิดแบบนี้ เมื่อกลับถึงบ้านฉันเต็มไปด้วยการต่อรองราคา  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.surepackage.com/product-category/แก้วกระดาษ/

บางอย่างก็ไม่ต่อรองฉันจึงวางกาต้มน้ำไว้และได้รับแจ้งจากแก้วกระดาษขนาดกลางจำนวนมากให้กลับไปนึกถึงความคิดเดิมของฉัน สิ่งนี้จำเป็นต้องมีการสำรวจเพิ่มเติม เรียกว่าบนตัก น่าประหลาดใจหลังจากแตะปุ่มเพียงไม่กี่นาทีความสงสัยของฉันได้รับการยืนยัน การศึกษาทางสังคมจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้คนถูกนำเสนอด้วยสามทางเลือกตัวเลือกตรงกลางจะถูกเลือกบ่อยกว่าตัวเลือกอื่น ๆ นี้เห็นได้ชัดว่ามีผลกระทบสำหรับร้านค้าปลีกจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในธุรกิจการขายอาหารและเครื่องดื่มและซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องและเหนือสิ่งอื่นที่ดื่มผู้ผลิตถ้วย