มาตรฐานครัวร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่

 

เมื่อพิจารณาถึงความจำเป็นของการจัดหาอุปกรณ์ครัวในร้านอาหาร แน่นอนว่ามีองค์ประกอบบางอย่างที่โดดเด่นและชัดเจนกว่าองค์ประกอบอื่นๆ มีอุปกรณ์มาตรฐานประเภทหนึ่งที่ไม่ควรมีร้านอาหารที่เคารพตนเอง ครัวร้านอาหารรายการเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงช่วงที่ใช้งานได้ดี เช่นเดียวกับเตาอบและเตาย่าง ครัวร้านอาหารและหม้อทอดลึกนอกจากนี้ การมีตู้เย็นแบบเข้าถึงและแบบวอล์กอินอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนช่องแช่แข็งบางประเภท จะกลายเป็นสิ่งจำเป็น

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่ ในบทความนี้ ครัวร้านอาหารจะมีการหารือเกี่ยวกับอุปกรณ์ครัวสำหรับร้านอาหารที่หลากหลายเพื่อประโยชน์ของเจ้าของภัตตาคารมือใหม่ ครัวร้านอาหารหรือผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าที่ต้องการได้รับมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับธุรกิจของตนมีดและช้อนส้อมแม้แต่บริษัทในเครือที่ไม่ใช่ร้านอาหารก็อาจจะสามารถบอกคุณได้ มีดและช้อนส้อมที่คุณใช้ในครัวของคุณจะมีผลชัดเจนต่อประสิทธิภาพและคุณภาพของงานของคุณ

ทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อกำหนดว่าความต้องการช้อนส้อมของคุณ

ในทุกด้านของการเตรียมอาหาร การใช้ช้อนส้อมที่ไม่เพียงพอในครัวของคุณคือการกำหนดให้กับตัวคุณเองและธุรกิจของคุณ ข้อเสียที่ร้ายแรงและร้ายแรง มีดและช้อนส้อมมีหลายประเภท ครัวร้านอาหารโดยแต่ละชิ้นมีจุดประสงค์เฉพาะหรือใช้ภายในห้องครัวของร้านอาหารของคุณขึ้นอยู่กับทิศทางผลิตภัณฑ์ของร้านอาหารของคุณ ครัวร้านอาหารคุณต้องการช้อนส้อมบางประเภทในขณะที่ไม่ต้องการมีดประเภทอื่น มีดและช้อนส้อมที่มีให้เลือกมากมาย หมวดย่อยที่โดดเด่นที่สุดคือมีดทะเล มีดเชฟ มีดกระดูก มีดปอก มีดหั่น มีดเขียง และมีดเอนกประสงค์ ขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านอาหารของคุณ

และประเภทของอาหารที่มีการเตรียมและเสิร์ฟโดยเฉพาะครัวร้านอาหารคุณอาจต้องใช้มีดบางอย่างที่ร้านอาหารอื่นๆ อาจไม่สามารถทำได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านอาหารของคุณ ครัวร้านอาหารทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อกำหนดว่าความต้องการช้อนส้อมของคุณคืออะไรจานและชามที่คุณใช้ในร้านอาหารของคุณมีความสำคัญมากต่อความสำเร็จของสุนทรียศาสตร์ที่คุณต้องการสร้างสำหรับสถานประกอบการของคุณ พวกเขาจะช่วยกำหนดบรรยากาศของร้านอาหารของคุณ

ส่วนประกอบของคลังอาวุธสำหรับห้องครัวที่สมบูรณ์ซึ่งอาจเข้าใจยาก

เน้นการนำเสนออาหารต่าง ๆ ของคุณ ซึ่งรวมถึงอาหารจานหลักและชามพาสต้า จานเรียกน้ำย่อยและของหวาน ตลอดจนจานสลัดที่สำคัญทั้งหมดแน่นอน เราไม่สามารถละทิ้งชามผสมและที่ตีตามปกติได้ ครัวร้านอาหารขนาดเล็กเหล่านี้เป็นชามที่จะใช้ในการเตรียมอาหาร แทนที่จะใช้ในการชุบสุดท้ายของจาน ครัวร้านอาหารชามผสมที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างในด้านประสิทธิภาพได้อย่างแท้จริง โดยคำนึงถึงเวลาในการชุบและประสิทธิภาพ

ในห้องครัวของร้านอาหารของคุณร้านอาหารครัวซัพพลายครัวร้านอาหารความจำเป็นเบ็ดเตล็ดเมื่อพูดถึงความจำเป็นของการจัดหาอุปกรณ์ครัวในร้านอาหาร เราทราบแล้วว่าองค์ประกอบบางอย่างมีความชัดเจนมากกว่าองค์ประกอบอื่นๆ ตอนนี้เราจะเริ่มหารือเกี่ยวกับส่วนประกอบของคลังอาวุธสำหรับครัวร้านอาหารที่สมบูรณ์ซึ่งอาจเข้าใจยากหรือไม่ชัดเจนสำหรับบางคน เห็นได้ชัดว่ารายการเหล่านี้ครัวร้านอาหารมีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไปตามความจำเป็นตามประเภทของร้านอาหารที่กำลังได้รับการแก้ไข แต่ส่วนใหญ่เป็นรายการทั้งหมดที่มีสถานที่ทั่วไปในห้องครัวที่ใช้งานได้ดี สอบถามที่ https://www.sahastainless.com/premium-demo-kitchen/