ตรวจสอบตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกเตียงสปา

ไม่ว่าคุณจะทำงานบ้าๆ บอ ๆ มีครอบครัว เป็นโสด ไม่โสด อาศัยอยู่ในเมือง ชานเมือง ฯลฯ ผู้ชายอย่างเราต้องดื่มด่ำกับประสบการณ์สปาที่สมบูรณ์แบบอย่างน้อยเดือนละครั้ง! ให้ความสำคัญกับวิธีที่ผู้หญิงต้องการวันพักผ่อนที่ผ่อนคลาย แต่เราก็ทำเช่นกัน! ทำไมผู้หญิงต้องลดความเครียดแต่ผู้ชายไม่ต้อง บางทีผู้ชายอาจไม่ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สปาเพราะไม่มีใครแสดงหรือบอกพวกเขาว่าอย่างไร ฉันมาที่นี่เพื่อเปลี่ยนสิ่งนั้น ฉันจะอธิบายให้คุณฟังถึงวิธีการมีประสบการณ์สปาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผ่อนคลาย และคืนความอ่อนเยาว์ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสงบและมีสมาธิ เตียงสปาและพร้อมที่จะเผชิญกับโลกภายนอก ส่วนที่ดีที่สุดคือ คุณสามารถทำทุกอย่างได้จากที่บ้าน

มีเพียงปัญหาเดียวที่คุณบางคนอาจมีเตียงสปา

คุณต้องอยู่คนเดียว เตียงสปาสำหรับบรรดาของคุณที่มีคนรักหรือลูก ๆ คุณต้องวางแผนวันสปาของคุณเพื่อให้คุณเป็นบ้านหลังเดียว อย่างน้อยสองสามชั่วโมง ควรจะเป็นไปได้แม้ว่าคุณจะต้องวางแผนล่วงหน้าสองสามสัปดาห์ คุณต้องอยู่คนเดียวเพื่อไม่ให้ใครมารบกวนคุณหรือถามคำถามคุณหรือตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการบางอย่างจากคุณ อีกข้อคือต้องปิดมือถือทุกเครื่อง เราทุกคนต่างติดการเช็คอีเมลและพกโทรศัพท์มือถือติดตัวเสมอในกรณีที่มีคนโทรมา แต่คุณสามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องคุยกับใครหรือเช็คอีเมลของคุณสักสองสามชั่วโมง

จากนั้นใส่ซีดีเพลงผ่อนคลายยุคใหม่ ณ จุดนี้ หากคุณมีอ่างอาบน้ำ ให้เติมน้ำอุ่น/น้ำร้อน เตียงสปาและในขณะที่น้ำกำลังไหล ให้หยดเจลอาบน้ำที่คุณใช้ลงไปในน้ำสักสองสามหยด หากคุณใช้สบู่แทนเจลอาบน้ำ ให้ใส่สบู่ลงในน้ำที่ไหลผ่านโดยตรงสักครู่เพื่อให้ฟองสบู่ในอ่าง หากคุณไม่มีอ่างอาบน้ำ ให้อาบน้ำให้เย็นและอบอ้าวก่อนที่จะเข้าไป ในขณะที่น้ำกำลังไหลอยู่ในอ่าง ให้ทำความสะอาดใบหน้าอย่างช้าๆ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าและค่อยๆ

ให้ขัดผิวหน้าให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดถูเบาๆ ตอนนี้ได้เวลาลงอ่างหรืออาบน้ำแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอ่างอาบน้ำหรืออาบน้ำ ความคิดคือการอาบน้ำหรืออาบน้ำเป็นเวลานาน เพียงแค่ฟังเพลงที่สงบในขณะที่คุณดื่มด่ำกับความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับชีวิตของคุณ ฝันกลางวันว่าตัวเองอยากให้ชีวิตเป็นแบบไหน รู้สึกได้เลยว่าจะมีทุกอย่างที่อยากได้ เตียงสปากับการอาบน้ำหรืออาบน้ำอย่างน้อย 20 นาที เมื่อออกมาแล้ว จากนั้น หนังสือดีๆ ที่ฉันกำลังพูดถึงก่อนหน้านี้ว่าคุณต้องการ หยิบหนังสือของคุณและหาที่ที่สะดวกสบายที่สุดในการนั่ง และนั่งอ่านประมาณ 30 นาที หรือจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะหยุด

อาจใช้เวลาในวันที่คุณเตียงสปาและงดการโกนหนวดในวันนั้น เป็นการดีที่จะพักหน้าจากการโกนหนวด และคุณสามารถเพลิดเพลินกับการไม่โกนหนวดเป็นเวลาหนึ่งวัน เกี่ยวกับสลัดออร์แกนิกที่ฉันบอกคุณจำเป็น! เมื่อคุณพร้อมที่จะรับประทานอาหารกลางวันแต่ละมื้อ ให้เพลิดเพลินกับสลัดและเปิดเพลงยุคใหม่ไปในขณะที่คุณทานอาหารกลางวัน มันจะช่วยให้คุณอยู่ในโหมดผ่อนคลาย ตอนนี้คุณมีประสบการณ์สปาที่ยอดเยี่ยมในบ้านของคุณเองแล้ว สอบถามที่ https://www.tablesmasterthailand.com/