บ้านพูลวิลล่าที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือฮันนีมูนบนเกาะ

พระอาทิตย์ขึ้นในอีกวันหนึ่งบนเกาะพะงันซึ่งเป็นเกาะเขตร้อนเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในอ่าวไทย ขณะที่ดวงอาทิตย์เริ่มคืบคลานผ่านสวนมะพร้าว นกร้องเพลงมาทั้งเป็นด้วยเสียงเพลงอันไพเราะที่ได้ยินทั่วหุบเขาและอ่าวต่างๆ บ้านพูลวิลล่าเกาะแห่งนี้จะตื่นแต่เช้าและบ่อยครั้งที่ช่วงเวลาที่พลุกพล่านที่สุดของวันสำหรับคนในท้องถิ่นคือตอนเช้าตรู่เมื่อพวกเขาเปิดบ้านร้านค้าเพื่อทำธุรกิจในช่วงกลางวัน บ้านพูลวิลล่าสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าพักบนเกาะพะงัน วันนั้นอาจเริ่มช้าหน่อย

และสำหรับผู้ที่โชคดีพอที่จะจ่ายค่าเช่าวิลล่าส่วนตัวในวันนั้น บ้านพูลวิลล่าอาจเริ่มต้นด้วยการลงเล่นน้ำในสระก่อนอาหารเช้าเบาๆวิลล่าหรูสำหรับเช่าในวันหยุดกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ บ้านพูลวิลล่าในประเทศไทยและได้รับการพิสูจน์ในอุตสาหกรรมด้วยบ้านส่วนตัวจำนวนมากพร้อมสระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการบนเกาะสมุยและภูเก็ตโดยมุ่งเป้าไปที่ตลาดวิลล่าแบบบริการตนเอง เกาะพะงันมาช้าที่จะเข้าร่วมเกม แต่ด้วยเหตุนี้เกาะจึงมีการพัฒนาที่ช้าลง

อุตสาหกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว

ยังคงรักษาเสน่ห์ที่นำนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกมาที่นี่เมื่อเกือบสามสิบปีก่อน บ้านพูลวิลล่าเกาะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยบริการใหม่ๆ ที่หลั่งไหลเข้ามา เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว ร้านอาหารใหม่ ๆ ได้เปิดเป็นบาร์แล้ว และยังมีร้านค้าอีกมากมายที่จำหน่ายอาหาร ของใช้ในครัวเรือน บ้านพูลวิลล่าและสินค้าอุปโภคบริโภคทุกประเภทโรงแรมใหม่ดูเหมือนจะรองรับการเข้าพักช่วงวันหยุดสั้น ๆ ในสัปดาห์ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีและมีความเป็นส่วนตัว เช่นเดียวกับพูลวิลล่าสุด

หรู ถึงเวลาแล้วและวิลล่าเหล่านี้พร้อมให้บริการบนเกาะพะงันแล้วบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะคือ ดีดีวิลล่า บ้านพูลวิลล่าซึ่งเป็นวิลล่าสองหลังที่มีสองห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือฮันนีมูนบนเกาะพะงัน บ้านพูลวิลล่ามีการตกแต่งภายในอย่างดีด้วยเครื่องปรับอากาศในห้องนอนทั้งหมด ห้องน้ำในตัวมีขนาดใหญ่และมีมาตรฐานตะวันตก มีครัวเล็กๆ ในแต่ละวิลล่า แต่ยังมีร้านอาหารไทยอยู่ด้านหลังวิลล่า จึงสามารถสั่งอาหารเข้ามาได้ประมาณ 20% ของประเทศไทย

คุณต้องแชร์สระว่ายน้ำกับแขกคนอื่นๆ ซึ่งไม่เลวเลยเพราะเป็นโอกาส

ปกคลุมไปด้วยภูเขาและเนินเขา ตัวเลขที่น่าทึ่งเมื่อคุณคิดว่าประเทศใหญ่แค่ไหน มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมแม้ว่า ถูกแคระโดยยักษ์สีเขียวที่งดงาม ฉันพบว่าตัวเองเดินไปมารอบๆ ยิ้มเหมือนคนงี่เง่าเป็นส่วนใหญ่ เพราะคุณมักจะตกตะลึงกับความงดงามของประเทศไทยอีกครั้ง มีโรงแรมที่สวยงามมากมายให้คุณเลือกบ้านพูลวิลล่า พัทยาแต่มีเพียงไม่กี่แห่งที่จะพาคุณเข้า

บ้านพูลวิลล่าใกล้ธรรมชาติได้เท่ากับหนึ่งในรีสอร์ทพูลวิลล่าส่วนตัวสุดหรูของประเทศไทยมีคนพูดว่าสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือไม่อย่าลืมว่าเมื่อคุณอยู่ในโรงแรม คุณต้องแชร์สระว่ายน้ำกับแขกคนอื่นๆ ซึ่งไม่เลวเลยเพราะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รู้จักเพื่อน แม้ว่าคุณจะถามฉัน ฉันก็อยากหาเพื่อนที่บาร์มากกว่า ไม่ทำความรู้จักกับพวกเขาในขณะที่ยังฉี่รดอยู่ด้วย

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://pattaya-poolvilla.com/