บัตรเครดิตนักศึกษาวิทยาลัย: สมัครบัตรเครดิตประเภท วิธีการรับ ข้อดีและข้อเสีย

ประเภทบัตรเครดิตยอดนิยมสำหรับนักศึกษาวิทยาลัย

ทุกวันนี้ บัตรเครดิตสำหรับนักเรียนกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากสมัครบัตรเครดิตช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์จากบัตรที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ อันที่จริง บัตรบางใบไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ด้วยซ้ำ นอกจากประโยชน์ที่ได้รับแล้ว บัตรยังช่วยให้นักเรียนสร้างเครดิตอีกด้วย ปัจจุบันมีบัตรให้เลือกใช้มากมาย เช่น บัตรแบบมีหลักประกัน ไม่มีหลักประกัน บัตรสินค้า และบัตรเติมเงิน แต่คุณควรเลือกอันที่เหมาะสมกับคุณที่สุดเสมอ นอกจากนี้ คุณควรจำไว้ว่าบัตรเครดิตมาพร้อมกับความรับผิดชอบทางการเงินมากมาย ดังนั้นคุณต้องใช้มันอย่างชาญฉลาด

ไม่มีหลักประกัน

เป็นบัตรประเภทที่ไม่ต้องฝากเงินสดเพื่อซื้อสินค้าจากวงเงินเครดิตง่ายๆ บัตรสมัครบัตรเครดิต scbประเภทนี้สำหรับนักเรียนมีเครดิตจำกัดหรือปกติ แต่เป็นตัวเลือกที่ต้องการมากที่สุดสำหรับนักเรียน อันที่จริง มันได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนในการปรับปรุงโปรไฟล์เครดิตของพวกเขา ข้อดีอีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับบัตรประเภทนี้คือมีเงินคืน 1% เป็นโบนัสสำหรับการซื้อแต่ละครั้งและทุกครั้งที่คุณทำผ่านบัตร นอกจากนี้ บัตรนี้ไม่ได้มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปีแต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบรางวัลพิเศษ 25% เมื่อชำระบิลรายเดือนตรงเวลา คุณสามารถแลกรางวัลผ่านเช็คหรือเข้าบัญชีของคุณโดยตรง นอกจากนี้ บัตรประเภทนี้ไม่ได้จำกัดจำนวนเงินที่สามารถรับได้

ปลอดภัย

  • นี่คือบัตรประเภทหนึ่งที่ดึงเงินจากบัญชีที่ผู้ถือบัตรของคุณแบ่งปัน บัตรที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยดีมักจะส่งรายละเอียดบันทึกการชำระเงินของคุณไปยังเครดิตบูโรเพื่อให้คุณสร้างเครดิตได้ รายละเอียดของบันทึกการชำระเงินของคุณจะถูกส่งไปยังสำนักงานเครดิตหลักสามแห่ง และอีเมลหรือข้อความจะใช้เพื่อส่งการแจ้งเตือนการชำระเงินรายเดือน บัตรประเภทนี้มักจะคิดค่าใช้จ่ายประมาณ 20% ของอัตราร้อยละต่อปี (APR) สำหรับการซื้อ แต่ไม่คิดค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปี

เติมเงิน

บัตรเติมเงินค่อนข้างคล้ายกับบัตรที่มีความปลอดภัย และยังมีบัญชีเช็คด้วย ตามชื่อของมัน ในบัตรประเภทนี้ คุณใช้เงินที่คุณฝากเข้าบัตร ด้วยเหตุนี้ ค่าบริการรายเดือนที่เกี่ยวข้องกับบัตรใบนี้จึงค่อนข้างน้อย

แนวทางสำคัญในการช่วยให้นักศึกษาได้รับบัตรเครดิต

ในสมัยก่อน เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับนักศึกษาที่จะได้รับบัตรเครดิต เนื่องจากมีแหล่งข้อมูลมากมาย มีบริษัทจำนวนมากเกินไปที่จะเสนอบัตรฟรีให้กับนักเรียนโดยเพียงแค่กรอกใบสมัคร น่าเสียดาย ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 พระราชบัญญัติบัตรเครดิตปี พ.ศ. 2552 ได้เกิดขึ้นและได้กำหนดกฎเกณฑ์ใหม่ที่เข้มงวดมากเกี่ยวกับนักเรียนเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับบัตร ตอนนี้ กฎเกณฑ์ต่างๆ ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง และเป็นเรื่องยากมากที่นักเรียนจะพบว่าไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม ก่อนไปรับบัตร นักศึกษาควรรู้หลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับคุณสมบัติและสิ่งที่เกี่ยวข้อง ต่อไปนี้เป็นแนวทางบางประการ คุณสามารถดูได้

· ประการแรก ศึกษาเกี่ยวกับบัตรเครดิต วิธีใช้งาน และเรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ คุณยังจำเป็นต้องเข้าใจวันที่ครบกำหนด ขั้นตอนการเรียกเก็บเงิน บทลงโทษล่าช้า ค่าธรรมเนียมจำกัด วิธีเพิ่มดอกเบี้ย วิธีหลีกเลี่ยงการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม และข้อสงสัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตร

· นักเรียนควรมีอายุมากกว่า 21 ปี และควรมีงานทำ เงื่อนไขของกฎหมายฉบับใหม่ระบุว่าหากนักศึกษาที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เช่น มีอายุต่ำกว่า 21 ปี จะต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากรายได้ของตนเอง หรือจำเป็นต้องมีผู้ลงนามร่วมที่มีอายุมากกว่า 21 ปี เพิ่มเติม กฎหมายอนุญาตให้จ่ายเพียง 20% ของรายได้และไม่เกินนั้น

· เมื่อนักศึกษาต้องการเพิ่มวงเงิน จะต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ปกครองหรือผู้ลงนามร่วม

· หากคุณต้องการรับอัตราดอกเบี้ยสูงหรือวงเงินสูง คุณต้องมีประวัติเครดิตที่ดี

· การเปรียบเทียบรูปแบบบัตรประเภทต่างๆ และข้อเสนอสำหรับนักศึกษาสมัครบัตรเครดิต กสิกรก็เป็นงานที่สำคัญเช่นกัน คุณจะพบบริษัทบัตรหลายสิบแห่งที่เสนอบัตรให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัย เนื่องจากไม่มีบริษัทใดที่เหมือนกัน คุณจึงพบว่าแต่ละบริษัทมีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกัน อัตราดอกเบี้ย ผลประโยชน์ และค่าธรรมเนียมของแต่ละบริษัทแตกต่างกัน คุณควรรับผิดชอบในการเลือกบริษัทที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ พยายามหาผลประโยชน์ให้ตัวเองและพยายามหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยใช้ผลประโยชน์บางอย่าง

· หากคุณมีเครดิตไม่เพียงพอ คุณสามารถรับบัตรเครดิตประเภทอื่นที่เรียกว่าบัตรเครดิตซับไพรม์ได้ อย่างไรก็ตาม มีค่าบริการเพิ่มเติมมากมายสำหรับค่าใช้จ่ายประเภทนี้ ในสมัยก่อนของบัตรดังกล่าว มีวงเงินบัตรเครดิตประมาณ 75% ตอนนี้เหลือ 25% คุณจะเห็นได้ว่ามีความแตกต่างมากมาย